Nhận định cặp AUD/USD tuần từ 31/3 đến 4/4/2013

(KoloForex) Như đã có bài Thảo luận Nhận định cặp tiền tệ AUD/USD trước đó của chúng tôi. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra nhận định của mình trong tuần từ 31/3 đến 4/4/2014.

Trước hết chúng ta cùng nhìn lại một tuần giao dịch mạnh mẽ của cặp tiền tệ này khi giá đã tăng từ 0.9097 lên 0.9246, và đã có lúc giá đã chạm ngưỡng 0.9294 rất gần với ngưỡng cản tâm lý 0.9300.

AUDUSD Weekly
(Click vào ảnh để xem tốt hơn)

Nguyên nhân tăng điểm mạnh mẽ như hiện nay là do đồng hiện nay chính phủ Úc đang có dự định tăng thuế do thị trường đã có sự chuyển biến khá mạnh mẽ. Chính vì vậy mà cặp tiền tệ AUD/USD đang được báo chí thế giới viết rất nhiều.

Trong tuần tới, chúng tôi kì vọng giá sẽ trở lại test ngưỡng cản tâm lí 0.9300 như đã nói ở trên. Hiện trên biểu đồ tuần, giá đã vượt qua đường Kijun Sen, đường Tekan Sen hiện đang hướng đi lên. Tuy nhiên đường Chinkou Span vẫn đang nằm dưới mức giá đóng cửa của nến. Ngày thứ hai chắc chắn sẽ có sự biến động khó lường để kết thúc nến Monthly (31/3). Để dưa ra các dự báo cho các ngày tiếp sau đó, chúng ta hãy cùng xem vào biểu đồ Daily bên dưới.

AUDUSD Daily
(Click vào ảnh để xem tốt hơn)

Nhìn trên biểu đồ, có lẽ các bạn cũng nhận ra nhận định của chúng tôi trong tuần tới. Các ngày tiếp sau đó sẽ có sự điều chỉnh về giá. Trước hết là về đường Tekan màu đỏ (0.9132) và Bollinger Band màu trắng (0.9080). Sự điều chỉnh về đường Senkou Span A (0.9010) khá là khó xảy ra khi các thông số kĩ thuật đều cho thấy giá vẫn đang trong xu hướng tăng điểm.
Kết luận: Nến tuần sẽ là một cây nến Bullish nhưng sự tăng điểm là không nhiều và giá sẽ có sự điều chỉnh giảm ở một vài ngày trong tuần tới. Hãy cùng chờ đón!

Lưu ý: Mọi thông tin phân tích đều mang tính tham khảo, bạn hãy tự chịu trách nhiệm với các giao dịch của mình
Back To Top