Nhận định cặp AUD/NZD tuần từ 14/4 đến 19/4/2014

(KoloForex) Có thể nói tuần qua là một tuần giằng co của cặp tiền tệ AUD/NZD khi giá liên tục mất điểm rồi lại hồi phục do các tin tức công bố từ Ausatralia tốt hơn dự báo. Cây nến kết thúc tuần cho ra là một cây nến Doji màu xanh sau khi tuần trước đó đã tăng điểm mạnh.

Nhận định cặp AUD/NZD tuần từ 14/4 đến 19/4/2014

(Click vào ảnh để xem rõ hơn)

Trong biểu đồ trên, đường Tekan Sen đã cho thấy đi xuống, tuy nhiên sang tuần mới có thể đường này sẽ trở lại Flat. Còn đường Kijun Sen hiện vẫn Flat, đường Chinkou Span có giá vẫn nằm dưới giá của cây nến 26 giá trước đó, tất cả các đường đều nằm dưới Kumo Cloud Bearish.
Tuần tới chúng tôi kì vọng sự Flat của Kijun Sen sẽ đủ mạnh để hút giá về đường này, chính vì vậy đường trendline đã được kẻ, đây cũng là điểm kháng cự khá mạnh dành cho cặp tiền tệ này.

Nhận định cặp AUD/NZD tuần từ 14/4 đến 19/4/2014

(Click vào ảnh để xem rõ hơn)

Trong biểu đồ Daily, Kumo Cloud phía trước hiện vẫn là Bearish nhưng mây khá mỏng, các đường Tekan Sen và Kijun Sen hiện đã đang đi lên từ trong mây, đường Chinkou Span hiện đã nằm trên giá 26 cây nến trước đó. Rất có thể giá sẽ tăng mạnh trở lại trong tuần tới như dự đoán trong biểu đồ Weekly.
Tuy nhiên, hãy chú ý đến điểm giao cắt giữa hai đường Senkou Span A Senkou Span B, có thể giá sẽ hồi về đường Bollinger Band trước khi tăng lên hoặc thậm chí có thể về đường Trendline mà chúng tôi đã kẻ.
Chúc các bạn có một tuần giao dịch thành công!

Lưu ý: Mọi thông tin phân tích đều mang tính tham khảo, bạn hãy tự chịu trách nhiệm với các giao dịch của mình
Back To Top